Blog

6 Hình thức Marketing nhằm quảng há hình ảnh Minions vô cùng kỳ lạ

10-08-2015 2842 lượt xem

Để xây dựng hình ảnh Minions gần gũi nhất với công chúng, Universal đã đặt những cậu nhóc dễ thương này tại những “ngóc ngách” vô cùng kỳ lạ nhưng cũng rất thú vị.

1. Minions Yellow

Patone chọn “Minions Yellow” làm màu sắc chủ đạo của cả hệ thống trong ba năm tới. Đây là cuộc hợp tác giữa Illumination và Pantone. Họ cho rằng cũng như tia nắng mặt trời làm sinh động cuộc sống, chiến dịch “Minion Yellow Pantone” là sự đột phá về hình ảnh làm tăng nhận thức và tạo ra sự rõ ràng, thể hiện sự thông minh, tính độc đáo và sự tháo vát của một tâm trí cởi mở.

2. Minions-Azon

Amazon đóng gói hàng hóa vận chuyển trong hộp giấy Minions. Ông lớn Amazon chưa từng đồng ý phục vụ việc quảng bá hình ảnh của công ty nào trước đây, nhưng lại gật đầu khi Universal & Illumination gọi. Kết quả là hình ảnh của Minions đã tràn ngập trên các bao bì đóng gói các sản phẩm đĩa CD, sách, hàng thể thao,... của Amazon. 

3. Welcome to Minions

Nước Anh có hẳn một vương quốc Minions tại Cornwall. Cộng đồng này trước đây đã được biết đến với chiếc cốc vàng từ thời kỳ đồ đồng. Nhưng đó là trước khi Minions xuất hiện. Giờ đây, xứ sở này tràn ngập hình ảnh của Minions, từ những chiếc cốc trong quán rượu cho đến khắp các con đường quốc lộ.

4. Depeche Minions

Bộ sưu tập Selfridges phiên bản giới hạn mang hình ảnh minions mang về khoản thu khổng lồ. Nếu bạn đang tìm kiếm “thời trang nhanh”, những bộ trang phục mà bạn có thể phóng thẳng từ sàn catwalk đến quán ăn, thì đây hẳn là dành cho bạn. Những chiếc váy được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng độc lạ này nằm trong bộ sưu tập Minions Bello Yellow, với giá siêu khủng, đến £3,355 một chiếc.

5. Minions Masthead

Los Angeles Times từ bờ vực phá sản bỗng sống lại và nổi lên như cồn nhờ...tiêu đề gắn hình Minions. Tờ báo Los Angeles Times thuộc sở hữu của Tribune như vớ được vàng khi gắn thêm hình minions lên logo đầu báo. Khoảng tiền bỏ ra vào khoảng 300 000 đô, một khoản tiền ít ỏi so với những gì mà họ thu lại được. Việc hợp tác này cũng đóng góp một phần để quảng bá hình ảnh cho Minions.

6. Eat the Minions

Gắn Minions vào những món chúng ta thật sự có thể ăn là một chiến dịch mang lại nhiều thành công. Những cậu bé Minions biến thành viên kẹo Tic Tac nhỏ xíu, điều này đã đem lại thành công không nhỏ cho thương hiệu Tic Tac, đặc biệt là mang về giải thưởng sản phẩm mới sáng tạo nhất tại Sweets & Snacks Expo tại Chicago cho thương hiệu này.

 

Nguồn: www.cartoonbrew.com

CÙNG LOẠI

20
Tháng 4

LIỆU ‘BUỔI TIỆC XÚC XÍCH’ CÓ PHẢI LÀ SỰ THOÁI TRÀO CỦA PHIM HOẠT HÌNH DÀNH CHO NGƯỜI LỚN?

‘Sausage Party’ nhiều nguy cơ sẽ trở thành lý do khiến các đạo diễn Hollywood e ngại trong việc phát triển dòng phim hoạt hình dành cho tuổi trưởng thành.

21
Tháng 9

7 điều có thể bạn chưa biết về studio Ghibli

Được thành lập từ năm 1985, studio Ghibli được biết đến với những tác phẩm giàu giá trị nghệ thuật và nhân văn, ghi đậm dấu ấn trong lòng của biết bao người hâm mộ. Tuy nhiên, có rất nhiều điều thú vị xung quanh studio huyền thoại này mà…

01
Tháng 10

Phần 2 của ‘Những chú chim giận dữ’ chính thức được sản xuất

Không nhận được nhiều sự kỳ vọng từ khi công bố dự án, nhưng thành công nhất định trong mùa hè vừa qua của The angry birds Movie đã khiến những nhà sản xuất tự tin làm tiếp phần 2 cho ‘Những chú chim giận dữ‘.