Blog

Kỵ Sĩ Bóng đêm cô độc trong "LEGO Batman Movie"

29-06-2016 331 lượt xem

Trailer đầu tiên của phim hoạt hình "LEGO Batman Movie" tiết lộ cuộc sống thường nhật đầy đơn điệu của chàng Kỵ Sĩ Bóng đêm tí hon.

Hãng Warner Bros. vừa phát hành đoạn trailer đầu tiên cho LEGO Batman Movie, phiên bản hoạt hình về Kỵ Sĩ Bóng đêm và là dự án spin-off của bộ phim LEGO Movie. Trong khi nhân vật Batman (Ben Affleck) từ Batman v Superman: Dawn of Justice cho thấy một tạo hình Kỵ Sĩ Bóng đêm khá tăm tối, thì nhân vật chính trong LEGO Batman Movie hoàn toàn khác. Anh chìm đắm trong những ngày đơn điệu trôi qua.

Trailer của "LEGO Batman Movie"

Mở đầu đoạn clip là hình ảnh cận cảnh của Batman (Will Arnett) đang thể hiện một nhịp beatbox và giới thiệu vui nhộn rằng bộ phim này do chính mình viết kịch bản, đạo diễn, hòa âm, biên đạo và làm beatbox. Người xem còn có cái nhìn thoáng qua vào cuộc sống hàng ngày của người anh hùng bao gồm cảnh cứu thành phố với Justice League và cả cảnh buồn rầu ngồi một mình chờ hâm nóng lại thức ăn thừa cho bữa tối trong Batcave.

Kỵ Sĩ Bóng đêm cô độc trong LEGO Batman Movie - Ảnh 2.

 

Một số bức ảnh chính thức của phim ra mắt vào tuần trước đem đến tạo hình đầu tiên của Batman trong bộ phim riêng của mình. Tiếc là người xem không nhìn thấy bất kỳ nhân vật khác nào trong bộ phim hoạt hình sắp tới. Bên cạnh đó, tấm poster đơn giản chỉ là biểu tượng kinh điển của Batman, trên đó là những chi tiết quen thuộc tại thành phố Gotham.

Kỵ Sĩ Bóng đêm cô độc trong LEGO Batman Movie - Ảnh 3.

 

Kỵ Sĩ Bóng đêm cô độc trong LEGO Batman Movie - Ảnh 4.

 

Will Arnett quay trở lại lồng tiếng cho người anh hùng Gotham trong bộ phim, do đạo diễn Chris McKay (Robot Chicken) chỉ đạo thực hiện. Kịch bản của Seth Grahame-Smith. Bộ phim tập trung vào sự đơn độc của Batman, khi thế giới đang bị đảo lộn và có sự xuất hiện của Robin và cả Batgirl.

Kỵ Sĩ Bóng đêm cô độc trong LEGO Batman Movie - Ảnh 5.

 

Các diễn viên tham gia lồng tiếng còn có Michael Cera trong vai Robin, Rosario Dawson trong vai Batgirl/Barbara Gordon, Zach Galifianakis vai The Joker, Ralph Fiennes vai Alfred Pennyworth, Mariah Carey vai Thị trưởng của Gotham. LEGO Batman Movie được thiết lập để ra rạp ngày 10/02/2017. Phim sẽ đối đầu với Fifty Shades Darker (Universal) và John Wick: Chapter 2 (Lionsgate). Sang tuần sau, ngày 17/02/2017, nó sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn gồm The Dark Tower (Sony), Fist Fight (Warner Bros.), The Great Wall (Universal) và The Maze Runner: The Death Cure (20th Century Fox).

Kỵ Sĩ Bóng đêm cô độc trong LEGO Batman Movie - Ảnh 6.

 

Bộ phim The Lego Movie đã trở thành một hit phòng vé, với doanh thu 257,7 triệu USD trong nước và 469,1 triệu USD trên toàn thế giới, từ ngân sách khiêm tốn 60 triệu. Bộ phim quá thành công khiến Warner Bros. lập tức công bố một số sản phẩm phụ. Gồm có LEGO Batman Movie ra mắt tháng 2/2017, theo sau là Ninjago - ngày 22/9/2017 và The Lego Movie Sequel – ngày 18/5/2018.

Kỵ Sĩ Bóng đêm cô độc trong LEGO Batman Movie - Ảnh 7. 
 
 

CÙNG LOẠI

02
Tháng 3

PHIM HOẠT HÌNH GHIBLI: THE TALE OF PRINCESS KAGUYA – CỔ TÍCH VỀ NỖI BUỒN NGÀN ĐỜI

Với phong cách kể chuyện tinh tế, dung dị đã làm nên thương hiệu cho Ghibli, đạo diễn kỳ cựu Isao Takaha đã đưa đến một kiệt tác về nỗi buồn nhân sinh với The Tale of Princess Kaguya.

13
Tháng 7

Gặp gỡ nhân vật ‘nguy hiểm vô đối’ của Trolls

Dreamworks vừa tung một video clip để giới thiệu về nhân vật trong phim Trolls sẽ ra rạp vào cuối năm nay.

20
Tháng 9

‘Đẳng cấp thú cưng 2’ lăm le chào sân vào năm 2018

Illumination Entertainment và Universal Pictures quyết định phát triển phần tiếp theo của hit hoạt hình “The Secret Life of Pets”. Một thương hiệu phim hài sẽ khiến bạn đứng ngồi không yên.