Blog

PHIM HOẠT HÌNH ‘CÒ GIAO EM BÉ’ NHÁ HÀNG TRAILER MỚI

28-04-2016 985 lượt xem

Warner Bros. Pictures vừa trình làng sneak peek trailer cho bộ phim hoạt hình mới của hãng – Storks (cò giao em bé) trong chương trình Kids Choice Awards.

Ngày trước, chúng ta luôn thuộc lòng một câu chuyện của bà mình, rằng trẻ em thực ra được đàn cò mang đến để trước cửa nhà.

phim hoạt hình

Thế nhưng “cò thời @” không giao trẻ nữa, chúng giờ đây đã trở thành các “cò viên” chuyển phát nhanh cho tập đoàn toàn cầu Cornerstore.com. Junior, chú cò giỏi nhất của công ty chuẩn bị được thăng chức thì vô tình lại kích hoạt Máy tạo em bé, từ đó sinh ra một bé gái đáng yêu nhưng lại không “thuộc biên chế”.

Cùng với Tulip – con người duy nhất tại Núi Cò, Junior phải tìm cách giao đứa bé đến một gia đình theo cách truyền thống, trước khi sếp của cậu phát hiện ra sự cố này.

phim hoạt hình

Được đồng đạo diễn bởi Nicholas Stoller và Doug Sweetland, phim hoạt hình Storks có sự góp giọng của Andy Samberg, Kelsey Grammer, Keegan-Michael Key và Jordan Peele.

Storks dự kiến “tung cánh” tại các rạp từ ngày 23/9/2016.

CÙNG LOẠI

02
Tháng 8

Trolls’ vừa bựa vừa phũ – nhá hàng trailer

Justin Timberlake và Anna Kendrick cùng nhau thành lập một band nhạc giải cứu thế giới.

10
Tháng 7

Phim Car 2 chinh phục mọi lứa tuổi

Cars 2, phiên bản năm 2011 chính là tập tiếp theo của Cars, năm 2006. Đây là một trong những phim hoạt hình được mong chờ nhất năm 2011, vì trong tập này chiếc xe siêu sao Lightning McQueen sẽ trở lại một cách đầy ngoạn mục. Và điều rất…

21
Tháng 8

TRỞ VỀ THỜI TIỀN SỬ CÙNG CUỘC PHIÊU LƯU CỦA NHÀ CROODS

“The Croods – Crood” là bộ phim hoạt hình với định dạng 3D về cuộc phiêu lưu hài hước của gia đình Croods. Lấy bối cảnh xoay quanh một gia đình ở thời tiền sử, khi hang động, vốn là nơi sinh sống của họ bị phá hủy, gia đình…