Blog

PHIM HOẠT HÌNH ‘CÒ GIAO EM BÉ’ NHÁ HÀNG TRAILER MỚI

28-04-2016 1202 lượt xem

Warner Bros. Pictures vừa trình làng sneak peek trailer cho bộ phim hoạt hình mới của hãng – Storks (cò giao em bé) trong chương trình Kids Choice Awards.

Ngày trước, chúng ta luôn thuộc lòng một câu chuyện của bà mình, rằng trẻ em thực ra được đàn cò mang đến để trước cửa nhà.

phim hoạt hình

Thế nhưng “cò thời @” không giao trẻ nữa, chúng giờ đây đã trở thành các “cò viên” chuyển phát nhanh cho tập đoàn toàn cầu Cornerstore.com. Junior, chú cò giỏi nhất của công ty chuẩn bị được thăng chức thì vô tình lại kích hoạt Máy tạo em bé, từ đó sinh ra một bé gái đáng yêu nhưng lại không “thuộc biên chế”.

Cùng với Tulip – con người duy nhất tại Núi Cò, Junior phải tìm cách giao đứa bé đến một gia đình theo cách truyền thống, trước khi sếp của cậu phát hiện ra sự cố này.

phim hoạt hình

Được đồng đạo diễn bởi Nicholas Stoller và Doug Sweetland, phim hoạt hình Storks có sự góp giọng của Andy Samberg, Kelsey Grammer, Keegan-Michael Key và Jordan Peele.

Storks dự kiến “tung cánh” tại các rạp từ ngày 23/9/2016.

CÙNG LOẠI

26
Tháng 9

Nếu đã yêu thích ‘Song of the Sea’, đừng bỏ qua ‘Long Way North’!

Được chính những nhà sáng tạo của ‘Song of the Sea’ làm nên, ‘Long Way North’ dù chỉ ở định dạng 2D nhưng hứa hẹn sẽ là một bộ phim hoạt hình chất lượng nữa đến từ studio này.

06
Tháng 8

Bí kíp luyện rồng – Bộ phim xứng tầm Oscar

"Bí Kíp Luyện Rồng" là một bộ phim dễ thương, hài hước và vô cùng giàu ý nghĩa. Đây là phim hoạt hình mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2010 này.

15
Tháng 7

The Counting Sheep: Đếm cừu là một nghệ thuật và mấy con cừu là nghệ sĩ

Molo giới thiệu phim hoạt hình ngắn hài hước Counting Sheep, cho chúng ta thấy đếm cừu là một nghệ thuật và mấy con cừu là nghệ sĩ.