A PHP Error was encountered

Severity: 8192

Message: Methods with the same name as their class will not be constructors in a future version of PHP; Breadcrumb has a deprecated constructor

Filename: helpers/breabcrumb_helper.php

Line Number: 5

Blog

PHIM HOẠT HÌNH ‘CÒ GIAO EM BÉ’ NHÁ HÀNG TRAILER MỚI

28-04-2016 1572 lượt xem

Warner Bros. Pictures vừa trình làng sneak peek trailer cho bộ phim hoạt hình mới của hãng – Storks (cò giao em bé) trong chương trình Kids Choice Awards.

Ngày trước, chúng ta luôn thuộc lòng một câu chuyện của bà mình, rằng trẻ em thực ra được đàn cò mang đến để trước cửa nhà.

phim hoạt hình

Thế nhưng “cò thời @” không giao trẻ nữa, chúng giờ đây đã trở thành các “cò viên” chuyển phát nhanh cho tập đoàn toàn cầu Cornerstore.com. Junior, chú cò giỏi nhất của công ty chuẩn bị được thăng chức thì vô tình lại kích hoạt Máy tạo em bé, từ đó sinh ra một bé gái đáng yêu nhưng lại không “thuộc biên chế”.

Cùng với Tulip – con người duy nhất tại Núi Cò, Junior phải tìm cách giao đứa bé đến một gia đình theo cách truyền thống, trước khi sếp của cậu phát hiện ra sự cố này.

phim hoạt hình

Được đồng đạo diễn bởi Nicholas Stoller và Doug Sweetland, phim hoạt hình Storks có sự góp giọng của Andy Samberg, Kelsey Grammer, Keegan-Michael Key và Jordan Peele.

Storks dự kiến “tung cánh” tại các rạp từ ngày 23/9/2016.

CÙNG LOẠI

02
Tháng 9

Cuối cùng, 3 câu hỏi lớn của ‘Spirited Away’ đã được Studio Ghibli giải thích !

Một fan của Spirited Away đã gửi một số câu hỏi đến xưởng phim Ghibli Studio và đã nhận được câu trả lời đích đáng. Trang ‘Rocket News 24’ đưa tin chính thức về lá thư này.

27
Tháng 11

Hotel Transylvania 2 - Phát sốt với cặp đôi ông cháu "bá đạo" của nhà Dracula

"Hotel Transylvania 2" có tần suất các pha gây cười cao hơn hẳn phần một, tuy nhiên nội dung thì chỉ bằng một nửa.

25
Tháng 9

Công chúa Mononoke

Công chúa Mononoke là một trong những anime xuất sắc của Miyazaki Hayao do hãng Ghibli sản xuất năm 1997. "Mononoke" không phải là một cái tên, đây là cách gọi chung trong tiếng Nhật có nghĩa là ma quỷ hay quái vật, ở đây có thể hiểu là "linh…