Blog

Sing (2016) bất ngờ tiết lộ thêm nhiều giọng ca mới cực chất

24-06-2016 527 lượt xem

Bộ phim hoạt hinh mới mang phong cách phim âm nhạc được đánh giá sẽ vô cùng ăn khách, với hơn 80 ca khúc được trình bày chỉ trong một tập phim.

Universal Pictures và Illumination Entertainment đã cho ra mắt trailer mới nhất của dự án phim hoạt hình Sing, sẽ công chiếu vào ngày 21/12 năm nay.

Illumination đã giánh được rất nhiều tình cảm của những người yêu mến hoạt hình trên toàn thế giới với những phim bom tấn như Despicable Me, Dr. Seuss’ The Lorax, Despicable Me 2 và Minions, đã trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu khủng thứ nhì trong lịch sử điện ảnh. Vào mùa hè năm nay, khán giả được thưởng thức The Secret Life of Pets thì ‘Sing’ sẽ được giới thiệu vào dịp lễ Gíang sinh.

Tác phẩm của hãng Illumination lần này có sự tham gia của Matthew McConaughey, Reese Witherspoon, Seth MacFarlane, Scarlett Johansson, John C. Reilly, Taron Egerton và Tori Kelly.

Sing (2016)  bất ngờ tiết lộ thêm nhiều giọng ca mới cực chấtLấy bối cảnh thế giới loài vật, câu chuyện của Sing kể về hành trình tìm kiếm ánh sáng bên trong mỗi con người chúng ta. Buster Moon (Matthew McConaughey), một con Koala thông minh và nhạy bén quyết định vực dậy một nhà hát nổi tiếng đang trong thời kỳ khó khăn. Buster là một người cực kỳ lạc quan, anh yêu nhà hát ấy nhất trên đời và tìm mọi cách để giữ gìn nó. Anh quyết định đưa nhà hát trở lại thời kỳ hoàng kim bằng cách tuyển chọn những giọng ca tuyệt vời nhất qua một cuộc thi hát.

Sing (2016)  bất ngờ tiết lộ thêm nhiều giọng ca mới cực chất

Sing (2016)  bất ngờ tiết lộ thêm nhiều giọng ca mới cực chất

Sing (2016)  bất ngờ tiết lộ thêm nhiều giọng ca mới cực chất

Đã có năm ứng viên xuất sắc nhất được anh lựa chọn: một chú chuột (Seth MacFarlane) có giọng hát mượt mà, một chú voi nhút nhát và sợ sân khấu (Tori Kelly), một người mẹ với việc nhà chồng chất (Reese Witherspoon), con chú đười ươi trẻ tuổi muốn cứu gia đình mình (Taron Egerton) và một cô nhím theo hướng punk-rock muốn làm mọi cách để hát solo (Scarlett Johansson). Mỗi nhân vật sẽ phải vượt qua những khó khăn riêng để khẳng định được chính mình qua sự giúp đỡ và định hướng của Buster.

Sing (2016)  bất ngờ tiết lộ thêm nhiều giọng ca mới cực chất

 

Sing (2016)  bất ngờ tiết lộ thêm nhiều giọng ca mới cực chất

Sing (2016)  bất ngờ tiết lộ thêm nhiều giọng ca mới cực chất

Dưới đây là trailer mới được tung ra của Sing:

Sẽ có hơn 85 ca khúc hit được trình bày trong Sing, kịch bản được chấp bút bởi Garth Jennings (Son of Rambow, The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy) và Chris Meledandri, Janet Healy chịu trách nhiệm sản xuất.

Nguồn : molo

CÙNG LOẠI

30
Tháng 4

“SAUSAGE PARTY”: MỚI TRAILER THÔI ĐÃ CƯỜI BỂ BỤNG

Chỉ qua một trailer vừa được tung ra, Sony đã cho khán giả thấy được “tiềm năng” sẽ bị… cười bể bụng của Sausage Party.

15
Tháng 1

REVIEW PHIM HOẠT HÌNH “CHÚ KHỦNG LONG TỐT BỤNG” | ĐỒ HỌA ĐẸP KHÔNG TƯỞNG

Với một cốt truyện không có nhiều sự đột phá, điều khiến người xem ấn tượng mạnh với phim hoạt hình “The Good Dinosaur” (tựa tiếng việt: Chú Khủng Long Tốt Bụng) là phần ngoại cảnh sắc nét không thua gì cảnh thực.

01
Tháng 6

PHIM HOẠT HÌNH ANGRY BIRDS: “ĐIÊN” HƠN, VUI NHỘN HƠN GAME NHIỀU!

Sau gần nửa năm 2016 với nhiều bộ phim bom tấn ra rạp, thì mùa hè là lúc những bộ phim hoạt hình đình đám lên ngôi, đơn cử là Angry Birds một phim chuyển thể tử tựa game mobile đình đám.