Blog

‘Trolls’: Khi cây cỏ cùng nhau cover ‘The Sound of Silence’

16-09-2016 672 lượt xem

Nào cùng nghe các nhân vật trong phim hoạt hình Trolls cover bài hát ‘The Sound of Silence’ của Simon & Garfunkel.

Phim hoạt hình Trolls ‘Trolls’: Khi cây cỏ cùng nhau cover 'The Sound of Silence' 80 1030477 trolls trlsq800s30pubf1314krgbfinrgb 2016 07 26

Hãng Dreamwork Animation vừa cho ra mắt những cảnh chưa được tiết lộ từ Trolls, phim hoạt hình sẽ ra mắt vào tháng 11 này, trong hội chợ Comic-Con quốc tế thường niên tại San Diego. Và bật mí một chút về dự án tiếp đó có tên gọi The Boss Baby.

Dựa vào những hình ảnh và clip đã được giới thiệu đến khán giả, Trolls sẽ là một bộ phim trong sáng, tươi mới, tràn đầy âm nhạc và vui tươi với những nhân vật tròn vo, kiểu tóc “bá đạo” và tính cách đặc biệt không lẫn vào đâu được. Khán giả sẽ được thưởng thức giọng lồng tiếng của Anna Kendrick cho Poppy vui tươi và Justin Timberlake trong vai Branch nghiêm khắc. Đây là hình mẫu kinh điển kiểu hai nhân vật trong một tình huống hài.

 

các nhân vật trong phim hoạt hình trolls Phim hoạt hình Trolls ‘Trolls’: Khi cây cỏ cùng nhau cover 'The Sound of Silence' 80 1030477 trolls trlsq1100s31pubf110custombranchrgbfinrgb 2016 07 26

Ngoài ra, vì có sự tham gia của “hoàng tử” Justin Timberlake, nên khán giả sẽ được thưởng thức rất nhiều bản mash-up chất lượng những bài hát nổi tiếng, trong đó có một bài của Gwen Stefani.

Trước tiên, trong lúc đợi chờ phim, mời mọi người cùng thưởng thức bản cover đặc biệt “The Sound of Silence”, phần nào tiết lộ thêm về sự “bá đạo” của cặp đôi tính tình trái ngược trong Trolls:

Tiếp theo, chúng ta cùng nhìn qua một dự án mới toanh của hãng, có tên gọi The Boss Baby. Với sự tham gia của một ekip khủng như đạo diễn Tom McGrath (Madagascar franchise, Megamind), biên kịch Michael McCullers (Austin Powers films), “The Boss Baby” là câu chuyện hài hước về một gia đình mà “người quyền lực” của họ là đứa trẻ vừa được sinh ra. Chưa hề có clip hay bất cứ thông tin gì khác về dự án này, nhưng chỉ với một tấm ảnh mang đậm phong cách “giáo sư X” thôi có lẽ cũng đủ để khán giả hồi hộp và mong ngóng.

Lịch dự kiến ra mắt của phim là ngày 31/3/2017.

 

Phim hoạt hình Trolls ‘Trolls’: Khi cây cỏ cùng nhau cover 'The Sound of Silence' 80 1030477 boss baby bbteaserweb068finish2vectortypergb 2016 07 26

 

 

 

CÙNG LOẠI

12
Tháng 9

Joker và Robin “đấu đá” thế nào trong The LEGO Batman Movie?

Sau màn xuất hiện chớp nhoáng trong The LEGO Movie, Batman (Will Arnett) sẽ trở lại làm trung tâm trong The LEGO Batman Movie năm sau.

26
Tháng 6

“Công chúa và chàng ếch” - chuyến hành hương của Disney

"The Princess and The Frog" (Công chúa và chàng ếch) - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của dòng phim hoạt hình 2D truyền thống, được coi như hành trình tìm về thế giới cổ tích kỳ diệu.

30
Tháng 4

“SAUSAGE PARTY”: MỚI TRAILER THÔI ĐÃ CƯỜI BỂ BỤNG

Chỉ qua một trailer vừa được tung ra, Sony đã cho khán giả thấy được “tiềm năng” sẽ bị… cười bể bụng của Sausage Party.