Blog

Joker và Robin “đấu đá” thế nào trong The LEGO Batman Movie?

12-09-2016 584 lượt xem

Sau màn xuất hiện chớp nhoáng trong The LEGO Movie, Batman (Will Arnett) sẽ trở lại làm trung tâm trong The LEGO Batman Movie năm sau.

The LEGO Batman Movie Joker và Robin "đấu đá" thế nào trong The LEGO Batman Movie? 80 LEGO Batman Robin and Batman 2016 07 26

Bộ phim hứa hẹn sẽ là 90 phút tràn ngập những Easter Eggs cho người hâm mộ những nhân vật này.

The LEGO Batman Movie cũng có được sự góp mặt đầy đủ của “bộ sậu” bạn bè và kẻ thù của Bruce Wayne. Những tên tuổi lớn sẽ tham gia vào việc lồng tiếng như Ralph Fiennes trong vai Alfred Pennyworth, Rosario Dawson sẽ là Batgirl, Michael Cera trong vai Robin, Zach Galifianakis vào vai the Joker, và thị trưởng thành phố Gotham sẽ là Mariah Carey.

Các chiến dịch quảng bá được khởi động chủ yếu đào sâu vào sự gắn kết giữa Batman và người quản gia già Alfred. Nhưng có vẻ như điều đó đã thay đổi khi mà những hình ảnh mới nhất được tung ra, Joker và Robin là hai nhân vật được tập trung vào nhiều nhất.

Chưa có chi tiết nào được tiết lộ từ bộ phim, tuy nhiên qua những hình ảnh này, khán giả được thấy Joker và “người tình” của hắn là Harley Quinn xuất hiện trong xe.

Hãy cùng nhìn một lượt những hình ảnh này để thỏa lòng mong mỏi cho những ai trót yêu những nhân vật này.

joker trong The LEGO Batman Movie The LEGO Batman Movie Joker và Robin "đấu đá" thế nào trong The LEGO Batman Movie? 80 LEGO Batman Joker 2016 07 26

The LEGO Batman Movie Joker và Robin "đấu đá" thế nào trong The LEGO Batman Movie? 80 LEGO Batman Joker and Harley Quinn1 2016 07 26

The LEGO Batman Movie Joker và Robin "đấu đá" thế nào trong The LEGO Batman Movie? 80 LEGO Batman Robin 2016 07 26

Hội chợ Comic-Con 2016 thường niên đang diễn ra tại San Diego, nên chúng ta hãy mong chờ sắp tới sẽ có nhiều chi tiết hơn về bộ phim này được tung ra để người hâm mộ được thỏa lòng mong ngóng.

The LEGO Batman Movie dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 10/2/2017.

CÙNG LOẠI

08
Tháng 4

MOOM – PHIM HOẠT HÌNH NGẮN SIÊU DỄ THƯƠNG CỦA TONKO HOUSE

Tác phẩm hoạt hình mới nhất của Tonko House vừa có buổi ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Cinequest.

18
Tháng 8

Trailer mới của ‘Sing’ tiết lộ thêm nhiều chi tiết mới

Trailer mới 4 phút giới thiệu cho khán giả thêm nhiều nhân vật sẽ tham gia vào cuộc thi hát của ‘Sing’.

15
Tháng 6

GHIBLI STUDIO RA MẮT TRAILER ĐẦY XÚC ĐỘNG CỦA THE RED TURTLE

Mới đây trailer của phim hoạt hình The Red Turtle đã được ra mắt, và những hình ảnh giản dị đầy mộc mạc ấy thật sự đã chạm đến trái tim người xem.